โอกาสดีๆมีมานำเสนออีกแล้วจ้าา!!

ขณะนี้ ทาง HIDA (หรือ AOTS) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์การเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์แบบใหม่คือ

"HIDA Japanese E-learning" ซึ่งพัฒนาระบบมาจาก WBT (Web-based Training) ซึ่งเป็นระบบที่ใช้สอนภาษาญี่ปุ่นสำหรับกลุ่มผู้เข้าบรมจากประเทศต่าง ๆ ที่ได้เข้าไปอบรมภาษาและวัฒนธรรมกับ AOTS Japan ในอดีตที่ผ่านมา

ขณะนี้ ระบบ HIDA Japanese E-learning ได้เริ่มจำหน่ายสำหรับผู้มีความสนใจที่จะเรียนภาษาญี่ปุ่นเพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน การทำงาน ธุรกิจและอื่น ๆ อีกมามายซึ่ง HIDA Japanese E-learning เป็นระบบที่เอื้อำนวยการเรียนสำหรับ Beginner จนกระทั่งถึงผู้ที่รู้ภาษาญี่ปุ่นในระดับกลางและต้องการนำไปใช้อย่างจริงจังในการทำธุรกิจ

ขอเรียนเชิญท่านที่สนใจเรียนภาษาญี่ปุ่นอย่างจริงจังสามารถสมัครมาได้ที่ สมาคม สวอท. (หรือ สมาคมศิษย์เก่า HIDA/AOTS แห่งประเทศไทย) ได้ค่ะในราคาพิเศษ

HIDA Japanese E-learning มีทั้งหมด 4 คอร์สดังนี้

1) Hiragana-Katakana (ราคา 1,800 บาทใช้ได้ 90 วัน เฉลี่ยวันละ 20 บาท) : คอร์สที่ช่วยท่านเรียนการอ่านและเขียนตัวอักษรฮิรางานะ และ คาตะคานะ อย่างถูกต้อง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ “เรียนตัวอักษรฮิรางานะและคาตะคานะด้วยตัวเองก่อนเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น”

2) Kanji Basic (ราคา 1,800 บาทใช้ได้ 90 วัน เฉลี่ยวันละ 20 บาท) : เหมาะสำหรับผู้ที่เรียนรู้”ตัวอักษรคันจิ” เป็นครั้งแรก คอร์สนี้จะให้เรียนตัวอักษร “คันจิ” 100 ตัวที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ซึ่งมีประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการเรียน “คันจิ” พื้นฐานสำหรับการเขียนอีเมล์และเอกสาร

3) Nihongo for Beginners (ราคา 5,400 บาทใช้ได้ 180 วันเฉลี่ยวันละ 30 บาท) : เหมาะสมสำหรับผู้เรียนครั้งแรกซึ่งคอร์สนี้จะแนะนำผู้เรียนจนกระทั่งสามารถสนทนาได้ทุกวันเป็นขั้นเป็นตอนจากไวยากรณ์พื้นฐานด้วยแบบฝึกหัดการพูดมากมาย อีกทั้งยังมีเวอร์ชั่นตัวอักษรโรมัน สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เรียนตัวอักษรฮิรางานะและคาตะคานะด้วย

4) Business Nihongo (ราคา 5,400 บาทใช้ได้ 180 วันเฉลี่ยวันละ 30 บาท) :ประกอบด้วยวีดีโอและอะนิเมชั่น (ภาพเคลื่อนไหว) ซึ่งคอร์สนี้จะใหัเรียนวิธีถาม, ยืนยัน, ร้องขอ, ขอโทษ, ฯลฯ แบบชาวญี่ปุ่นที่กระตือรือร้นในฉากธุรกิจ คอร์สนี้จะมีประโยชน์ต่อผู้ที่ได้เรียนพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นมาแล้วและต้องการเรียนภาษาญี่ปุ่นที่สามารถนำไปใช้ในธุรกิจได้มากขึ้น

โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยได้ที่ สมาคม สวอท. (สมาคมศิษย์เก่า HIDA/AOTS ประเทศไทย) ที่ โทร. 0 2238 5235_6, 089-9946882 Email : thailand.hida.elearning@gmail.com

ขอบคุณค่ะ
ขอแสดงความนับถือ
สมาคม สวอท. (สมาคมศิษย์เก่า HIDA/AOTS ประเทศไทย)_________________________________________________________________________________


__________________________________________________________________________________


___________________________________________________________________________________ ________________________________________________________________________________